Vị trí Chung cư Bắc Hà Residence

Vị trí Chung cư Bắc Hà Residence – TRUNG TÂM QUẬN TÂY HỒ

Được xây dựng bởi Công ty Cổ phần tập đoán Bắc Hà, Chung cư Bắc Hà Residence là một chung cư được thiết kế đầy hiện đại và cực kỳ thân thiện với môi trường thiên nhiên. Với trị trí đắc địa tọa lạc ở quận Tây Hồ, đây hứa hẹn sẽ là một dự án nhà ở lớn được các nhà đầu tư săn lùng và là viễn cảnh hoàn hảo cho một cuộc sống tiện nghi.

Vị trí Chung cư Bắc Hà Residence tại Quận Tây Hồ

Vị trí Chung cư Bắc Hà Residence tại Quận Tây Hồ

1. Giới thiệu chung về dự án Bắc Hà Residence

  • Tên dự án: Công trình hỗn hợp trụ sở trung tâm nghiệp vụ của Cục Ngoại tuyến và Kỹ thuật C51 Bộ Công An.
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tập đoàn Bắc Hà.
  • Địa chỉ: Khu đô thị mới Tây Hồ Tây- phường Xuân La- quận Tây Hồ- Hà Nội
  • Diện tích đất: 741m2

Quy mô công trình: Gồm 2 tòa chung cư lớn CT1 và CT2 với 38 tầng cao nổi và 4 tầng hầm.
Tọa lạc tại quận Tây Hồ, vị trí Chung cư Bắc Hà Residence được xem là một dự án có vị trí đắc địa cho di chuyển giao thông và thuận tiện kết nối với các khu vực xung quanh.

2. Vị trí chung cư Bắc Hà Residence
          Dự án được xây dựng trên ô đất O17- HH1 của khu đô thị Tây Hồ Tây, đây được xem là khu vực có hàng loạt các tiện ích hạ tầng và xã hội nhằm phục vụ mọi nhu cầu của cư dân trong chung cư. Một khu đô thị kinh tế phát triển, sầm uất với các các trung tâm thương mại, tài chính,…và các công trình hiện đại khác, thu hút rất nhiều nguồn lao động trong nước và cả nước ngoài đến kinh doanh, làm việc.

          Ngoài được hưởng những tiện ích từ khu đô thị sầm uất Tây Hồ Tây, vị trí chung cư Bắc Hà Residence giúp khách hàng có thể di chuyển thuận tiện đến rất nhiều địa điểm trung tâm lòng thủ đô như: siêu thị Fivimart, chợ Nghĩa Tân, khu công viên Nghĩa Đô, Metro,…Cư dân trong chung cư chỉ mất 10 phút để đi ra Cầu Nhật Tân hay Hồ Tây bởi khoảng cách chưa đến 1 km. Hơn thế nữa vị trí chung Bắc Hà Residence còn nằm liền kề với một căn chung cư cao cấp khác- Ecolife Tây Hồ, thuộc loại chung cư Viện kiểm soát tối cao.

liên kết khu vực xung quanh Chung cư Bắc Hà Residence

liên kết khu vực xung quanh Chung cư Bắc Hà Residence

          Chung cư Bắc Hà Residence không chỉ là một nơi cư trú, đó là còn một không gian sống tiện lợi với các tiện ích vượt bậc chuẩn sao. Các căn hộ được thiết kế sang trọng và không kém phần thẩm mỹ, mang lại một không gian gia đình cực kỳ gần gũi và ấm áp. Ngoài ra, xung quanh chung cư là cảnh vật tự nhiên ôm trọn, thiên nhiên với hệ thống cây xanh trải dài cũng như công viên với lối đi dài lộng gió, tạo sự yên bình và thoải mái đánh bay cuộc sống bộn bề ngày nay.