Thiết kế Chung cư Bắc Hà Residence

Thiết kế Chung cư Bắc Hà Residence có gì nổi bật

Dự án Bắc Hà Residence (C51 Bắc Hà) là dự án trọng điểm đang được chú trọng tại khu đô thị mới Tây Hồ. Thiết kế đẳng cấp của Chung cư Bắc Hà Residence là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc, thiên nhiên, mang lại cho cư dân cuộc sống vẹn tòan đầy tiện ích.

Thiết kế Chung cư Bắc Hà Residence khoa học và hiện đại

Thiết kế Chung cư Bắc Hà Residence khoa học và hiện đại

Tổng quan thiết kế dự án Bắc Hà 

Xanh – Bền vững –Thân thiện với môi trường là ý tưởng thiết kế xuyên suốt của cả dự án C51 Bắc Hà. Dự án C51 Bắc Hà Residence là một tổ hợp không gian sống hiện đại, xanh và an toàn với đầy đủ các tiện ích nổi trội mang lại trải nghiệm sống hoàn toàn mới cho cư dân.

Quỹ đất tổng dự án là 12.876m2, trong đó diện tích đất xây dựng là 4.523m2. Tổ hợp chung cư bao gồm 2 tòa tháp cao 38 tầng (CT1 và CT2), 4 tầng hầm để xe, trung tâm thương mại với 5 tầng.

5 tầng trung tâm thương mại được tích hợp khá đầy đủ các tiện ích như: trung tâm mua sắm, siêu thị, khu vui chơi trẻ em, phòng tập Yoga, phòng tập Gym, Spa đẳng cấp, bể bơi 4 mùa…Đặc biệt Thiết kế Chung cư Bắc Hà Residence còn có Skybar, nơi mà cư dân có thể ngắm thành phố Hà Nội về đêm, tận hưởng những giây phút trò chuyện bên gia đình, bạn bè.

Giáo dục cũng được chủ đầu tư chú trọng, vì họ biết môi trường phát triển của trẻ nhỏ cực kỳ quan trọng và cần được quan tâm hàng đầu. Ngay trong khuôn viên dự án, trường mầm non chuẩn quốc tế, chất lượng và hiện đại được xây dựng nhằm tạo điều kiện phát triển cho những mầm non tương lại.

Thiết kế Chung cư Bắc Hà Residence – Căn hộ siêu sang

Chung cư C51 Bắc Hà dự tính sẽ cung cấp 1320 căn hộ cho thị trường nhà ở, có 4 dạng căn hộ để lựa chọn, với giá bán khoảng 30 triệu/m2

  • Căn hộ 1 phòng ngủ, diện tích 58m2
  • Căn hộ 2 phòng ngủ, diện tích 82,1m2
  • Căn hộ 2 phòng ngủ, diện tích 82,5m2
  • Căn hộ 3 phòng ngủ, diện tích 107,8m2
Phong cách Thiết kế Chung cư Bắc Hà Residence khá mới mẻ

Phong cách Thiết kế Chung cư Bắc Hà Residence khá mới mẻ

Các căn hộ đều được thiết kế theo phong cách tân cổ điển châu Âu, tạo ra sự khác biệt so với những dự án bất động sản xung quanh. Hơn nữa, chủ đầu tư cũng chú trọng thiết kế các căn hộ sao cho hòa hợp với thiên nhiên, tận dụng  tối đa ánh sáng tự nhiên, tạo ra không gian sống trong lành, để mọi thành viên trong gia đình đều muốn quay về sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Chung cư C51 Bắc Hà Residence bố trí 15 căn hộ/mặt sàn, 10 thang máy với tốc độ từ 3m/s trở lên và 4 thang thoát hiểm được bố trí hợp lý giúp cư dân thuận tiện đi lại trong chung cư.

Thiết kế Chung cư Bắc Hà Residence xét về tổng thể và không gian bên trong đều hứa hẹn sẽ ấn tượng hơn các dự án chung cư khác trong cùng khu vực Tây Hồ. Bạn còn chân chừ gì nữa mà không mua ngay cho gia đình một căn hộ tại đây để hưởng thụ cuộc sống đầy màu xanh, hiện đại và tiện nghi.