Nội thất căn hộ chung cư Bắc Hà Residence

Khám phá mẫu thiết kế Nội thất căn hộ chung cư Bắc Hà Residence

Khi bạn quyết định tìm mua một căn hộ cho gia đình mình thì tất nhiên tiêu chí đầu tiên cần phải nói đến đó chính là thiết kế nội thất căn hộ. Vậy thì bây giờ chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem mẫu nội thất căn hộ tại chung cư Bắc Hà Residence có đáp ứng được những nhu cầu khắc khe của mình không nhé.

Nội thất căn hộ chung cư Bắc Hà Residence trong phòng ngủ

Nội thất căn hộ chung cư Bắc Hà Residence trong phòng ngủ

Mẫu nội thất phòng khách căn hộ Bắc Hà Residence

Đa phần các gia đình đều yêu thích những ngôi nhà có lối thiết kế nội thất theo hướng mở gần gũi với thiên nhiên, chan hòa ánh sáng mặt trời. Hiểu được điều đó nên chung cư Residence được đội ngũ kiến trúc sư lừng danh thiết kế theo hình chữ H để đảm bảo tất cả các căn hộ đều có thể nhận được nhiều ánh sáng thiên nhiên nhất. Đặc biệt là phòng khách, một căn phòng quan trọng là bộ mặt cho cả diện mạo Nội thất căn hộ chung cư Bắc Hà Residence

Bên cạnh việc chú trọng vào không gian, độ sáng thì căn phòng này cũng được ưu ái thiết kế mang một màu sắc vừa hiện đại vừa trang nhã, sang trọng. Nếu như diện tích căn phòng nhỏ thì những vật dụng nội thất được lựa chọn sẽ đơn giản hơn và sắp xếp vị trí tối giản hơn.

Mẫu Nội thất căn hộ chung cư Bắc Hà Residence – Phòng ngủ

Đặc thù của phòng ngủ là không gian sinh hoạt riêng tư của mỗi người nên đòi hỏi lối thiết kế cũng phải phù hợp với từng đối tượng. Phòng ngủ dành cho vợ chồng thường được thiết kế diện tích lớn hơn. Sự ưu tiên nhận lấy ánh sáng mặt trời cũng được ưu tiên thực hiện.

Những gam màu được lựa chọn cho phòng ngủ thường là màu đơn giản, không sặc sỡ để có thể giúp dễ dàng đưa bạn vào giấc ngủ sâu. Nếu bạn là người cần làm việc ban đêm tại nhà thì việc kết hợp bàn làm việc nhỏ tiện lợi không làm phòng ngủ chật hơn mà lại tăng thêm công năng sử dụng nó rất nhiều.

bố trí Nội thất căn hộ chung cư Bắc Hà Residence phòng khách

bố trí Nội thất căn hộ chung cư Bắc Hà Residence phòng khách

Mẫu nội thất phòng bếp căn hộ chung cư Bắc Hà Residence

Tuy không cần nhiều diện tích nhưng phòng bếp cũng là nơi gặp mặt cả gia đình nên cũng phải đảm bảo một không gian thoải mái nhất. Đặc thù phòng bếp sẽ có rất nhiều đồ dùng nên việc bài trí sắp xếp là vô cùng quan trọng.

Vì vậy bạn đừng nên quên một chậu cây hoa để tăng thêm sức sống mãnh liệt cho căn phòng này.

Chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn mẫu thiết kế Nội thất căn hộ chung cư Bắc Hà Residence . Vậy thì bây giờ bạn đã có thể biết được mình nên lựa chọn căn hộ nào để mua sử dụng cho cả gia đình rồi đúng không nào. Liên hệ với chúng tôi ngay nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về dự án chung cư này bạn nhé.