Mặt bằng chung cư Bắc Hà Residence

Mặt bằng chung cư Bắc Hà Residence với thiết kế tối ưu

Với những ưu điểm vượt trội về vị trí địa lý, tiện ích, không gian sống như vậy thì chắc chắn bạn đã biết được mình nên lựa chọn chung cư nào để tìm nơi trú ngụ cho gia đình mình. Tuy nhiên vấn đề lúc này có lẽ là bạn sẽ muốn biết mặt bằng thiết kế dự án là như thế nào đúng không? Bây giờ chúng tôi sẽ bật mí cho bạn biết điều đó.

Mặt bằng chung cư Bắc Hà Residence mới nhất

Mặt bằng chung cư Bắc Hà Residence mới nhất

Mặt bằng thiết kế dự án C51 Bắc Hà Residence

Chủ đầu tư Bắc Hà vừa công bố mặt bằng thiết kế dự án với 2 tòa CT1 và CT2 được thiết kế cân xứng với nhau gồm 38 tầng, 5 tầng thấp nhất dùng làm trung tâm thương mại. Từ tầng thứ 6 trở đi của tòa tháp là căn hộ. Đặc biệt với lối thiết kế độc đáo là 3 tầng hầm thông nhau giữa hai tòa dành riêng cho việc giữ xe.

Chi tiết Mặt bằng chung cư Bắc Hà Residence thì mỗi tòa sẽ được bố trí 20 căn hộ, 10 thang máy và 2 thang bộ.

Căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích 58.5m2 thì được thiết kế 4 căn/mặt sàn.

Căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích 82.1m2, 82.3m2, 82.5m2 thì được thiết kế 12 căn/mặt sàn. Những căn hộ này có nhu cầu sử dụng cao hơn nên được thiết kế nhiều hơn.

Căn hộ 3 phòng ngủ với diện tích 107.8m2 có 4 căn/mặt sàn.

Với mật độ căn hộ vừa phải như vậy thì bạn còn gì phải lo lắng về không gian sống của mình tại đây nữa, tất cả những khoảng không còn lại dành cho việc xây dựng hành lang, sảnh chờ và trồng cây hoa tạo bầu không khí xanh mát nhất.

Thiết kế Mặt bằng chung cư Bắc Hà Residence tây hồ

Thiết kế Mặt bằng chung cư Bắc Hà Residence tây hồ

Công nghệ tường chịu lực – công nghệ hiện đại nhất

Một ưu điểm không thể không nhắc đến tại chung cư Bắc Hà Residence này đó chính là công nghệ tường chịu lực. Đây là công nghệ mới và mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng.

Các căn hộ trong Mặt bằng chung cư Bắc Hà Residence nằm xen giữa tường là một lớp lõi thép bên trong giúp cho tác dụng chống chịu lực của tường tăng lên vượt bật. Những tòa nhà ở đây đều được thiết kế theo hình chữ H giúp cho tất cả các căn hộ tại đây đều có thể nhận được tối đa ánh sáng mặt trời.

Với mặt bằng thiết kế căn hộ như vậy thì bạn còn lý do gì mà không lựa chọn mua căn hộ tại Mặt bằng chung cư Bắc Hà Residence nữa rồi đúng không? Đây quả thật là một nơi hội tụ được tất cả những thế mạnh về nhà ở chung cư trên địa bàn Hà Nội. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được nhiều cơ hội lựa chọn căn hộ tốt hơn cho mình nhé. Chúc bạn và gia đình luôn khỏe và thành công.