Dự án FLC Ngọc Vừng Quảng Ninh

Chỉ 16tr/m2 sở hữu ngay nhà ở Dự án FLC Ngọc Vừng Quảng Ninh

Khi nhắc đến nhà ở xã hội, người ta thường nhớ tới những căn hộ chung cư chật hẹp, không có khuôn viên và không hề có các tiện ích tại chỗ giống như nhiều dự án chung cư cao cấp khác.

vì sao chọn FLC Ngọc Vừng Quảng Ninh

vì sao chọn FLC Ngọc Vừng Quảng Ninh

Tuy nhiên, khi đến với FLC Vân Đồn mọi quan điểm đó trở nên hoàn toàn sai lệch khi nơi đây dường như là chốn thiên đường của những căn hộ chung cư bình dân, giá rẻ.

Giá của sản phẩm Condontel và Biệt thự

Theo thông báo từ phía chủ đầu tư FLC Group, cán bộ chiến sỹ, sỹ quan công chức thuộc bộ Công An, Tổng Cục Hậu Cần cũng như nhân dân sẽ có cơ hội sở hữu ngay một căn hộ chung cư tuyệt vời tại số 282 Nguyễn Huy Tưởng chỉ với giá từ khoảng 16tr/m2. Nếu so với mặt bằng giá cả BĐS tại Hà Nội hiện nay thì đây được đánh giá là mức giá quá rẻ, chính vì vậy, chỉ với khoảng hơn 1 tỷ đồng là quý vị đã sở hữu ngay một căn chung cư 2 phòng ngủ rộng rãi dành cho cả gia đình rồi.

khu vực phòng bán hàng FLC Ngọc Vừng Quảng Ninh

khu vực phòng bán hàng FLC Ngọc Vừng Quảng Ninh

Tuy nhiên, đó là mức giá ban đầu mà chủ đầu tư thông báo trên thị trường nên chưa bao gồm các loại chi phí phát sinh bắt buộc trong quá trình sinh sống. Chính vì vậy mà quý vị cần tra cứu thông tin chính xác cũng như nhận sự tư vấn cụ thể từ công ty phát triển, cung cấp khu căn hộ này để biết chính xác số chi phí mình cần chi trả.

Tuy nhiên, với những ưu điểm tuyệt vời mà FLC Ngọc Vừng Quảng Ninh sở hữu thì chắc chắn, giá bán đó là quá hời dành cho khách hàng.

Xem thông tin: Nhà mẫu Chung cư ICID Complex

Xem thông tin: Biệt thự FLC Eco Charm Đà nẵng