Dự án Biệt thự FLC Asia Park

Các sản phẩm BĐS nổi bật có tại Dự án Biệt thự FLC Asia Park

Hiện nay tại khu vực thành phố Hà Nội có khá nhiều dự án BĐS cho khách hàng lựa chọn, vậy nhưng để tính đến sự hoàn hảo cả về không gian sống và khả năng sinh lời cao thì chắc chắn không đâu có thể vượt qua FLC Quốc Oai – một sản phẩm của tập đoàn FLC được xây dựng ngay tại trung tâm huyện Quốc Oai , cách Mỹ Đình chưa đầy 30p lái xe.

chất lượng tuyệt mỹ của Dự án Biệt thự FLC Asia Park

chất lượng tuyệt mỹ của Dự án Biệt thự FLC Asia Park

Những hình thức căn hộ có tại Khu đô thị FLC

Với tổng diện tích lên tới 50ha và 30% trong đó được sử dụng để xây dựng khu căn hộ thì chủ đầu tư sẽ mang tới khách hàng của mình đầy đủ tất cả các sản phẩm BĐS tuyệt vời như:

  • Biệt thự: khu biệt thự song lập và biệt thự đơn lập đẳng cấp với thiết kế hiện đại, độc đáo nhưng gần gũi với thiên nhiên xung quanh sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các gia đình có điều kiện kinh tế tốt.
  • Khu nhà liền kề: Các dẫy nhà liền kề 3 tầng 1 mái có diện tích hoàng hơn 200m2 sẽ là chốn an cư hoàn hảo dành cho những ai muốn ở nhà liền thổ mà vẫn muốn tiết kiệm chi phí.
đánh giá Dự án Biệt thự FLC Asia Park

đánh giá Dự án Biệt thự FLC Asia Park

  • Shophouse và nhà mặt phố: Căn hộ 2 trong 1 chắc chắn sẽ là không gian không thể bỏ qua nếu ai muốn mua nhà để kinh doanh kết hợp sinh sống.
  • Chung cư: Tòa nhà chung cư kết hợp tiện ích đồng bộ sẽ là nơi lý tưởng của nhiều hộ gia đình.

Nhìn chung, đến với Dự án Biệt thự FLC Asia Park dù bạn là ai cũng sẽ tìm thấy chốn an cư cho bản thân và gia đình thân yêu của mình.

XEM THÊM: Chung cư Vincity Hà nội

XEM THÊM: căn hộ Condotel Cocobay