chung cư The Terra An Hưng Hà Đông

Căn hộ cao cấp có nhiều không gian tại chung cư The Terra An Hưng Hà Đông

Nếu bạn đang quan tâm và kiếm tìm cho bản thân một căn hộ 2 phòng ngủ có chất lượng tốt nhưng giá thành vừa phải thì chắc chắn Dự án The Terra chính là một gợi ý tốt. Bởi lẽ tại đó căn hộ  2 phòng ngủ được thiết kế đẹp, tận dụng tối đa công năng sử dụng và hơn hết chính là việc giá thành cũng vô cùng hợp lý.

ý tưởng độc đáo về mua chung cư The Terra An Hưng Hà Đông

ý tưởng độc đáo về mua chung cư The Terra An Hưng Hà Đông

Tại sao nên mua chung cư chứ không phải nhà thổ cư

Những căn hộ 2PN thường được quan tâm bởi các hộ gia đình trẻ, chưa có điều kiện kinh tế dư giả hoặc những nhà đầu tư muốn mua để cho thuê lại với giá cao. Hoàn toàn hiểu được điều này nên chủ đầu tư dự án cũng đã thông qua thiết kế tuyệt vời với ý tưởng biến nơi đây trở thành thiên đường sống thực thụ.

Tại căn nhà mẫu mà chủ đầu tư ra mắt thị trường, những căn 2 phòng ngủ sẽ có diện tích từ khoảng 50 đến gần 90m2 cùng hệ thống phòng chức năng đầy đủ, tiện nghi và khách hàng chỉ cần đến ở là được.

chi tiết về  The Terra An Hưng Hà Đông

chi tiết về The Terra An Hưng Hà Đông

Hệ thống nội thất bên trong căn hộ cũng được lắp đặt bởi các thương hiệu nổi tiếng, đảm bảo chất lượng cũng như thời gian bảo hành lâu, giúp cho người dân được phục vụ tận tình chu đáo như sống trong khách sạn chứ không chỉ là chung cư The Terra An Hưng.

Hiện nay dự án đã và đang được chúng tôi cập nhật thông tin liên tục, rất mong quý vị và các bạn đón đọc cũng như cho phản hồi.

Xem thêm: Khu đô thị Phùng Khoang Quận Từ Liêm

Xem thêm: Bảng giá Dự án Mỹ Đình Plaza 2