Chung cư C51 Bắc Hà

Chung cư C51 Bắc Hà – Sắp Mở bán chính thức

Nối tiếp thành công của các dự án chung cư C14 Bộ Công An, C37 Bộ Công An… công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại Bắc Hà tiếp tục cho ra đời chung cư C51 Bộ Công An thuộc khu đô thị Tây Hồ Tây- Tây Hồ- Hà Nội. Chung cư C51 Bắc Hà được xây dựng dựa trên phong cách một khu đô thị hiện đại với môi trường sinh thái thân thiện, một sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian sống tiện nghi và môi trường xanh sạch đẹp.Việc tọa lạc ở một trong những vị trí đẹp nhất phía Bắc Hà Nội còn đem lại cho cư dân nơi đây dễ dàng kết nối với những khu vực trọng điểm khác của thành phố.

Phối cảnh Chung cư C51 Bắc Hà Bộ công an

Phối cảnh Chung cư C51 Bắc Hà Bộ công an

Tổng quan dự án chung cư Bắc Hà Residence.

  • Tên thương mại : C51 Bắc Hà Residence.
  • Chủ đầu tư : Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Bắc Hà.
  • Địa điểm : Ô 17HH1 khu đô thị mới Tây Hồ Tây quận Tây Hồ Hà Nội.
  • Đơn vị thiết kế : Công ty cổ phần kiến trúc Lập Phương (CUBIC)
  • Đơn vị thi công phần móng : công ty xây dựng dân dụng và công nghiệp DELTA.
  • Diện tích lô đất : 12.876 m2.
  • Diện tích xây dựng : 9530 m2.
  • Diện tích sàn : 183,225 m2.
  • Quy mô : 2 tòa chung cư cao 38 tầng nổi và 4 tầng hầm.

Với quy mô rộng và hiện đại, dự án Chung cư C51 Bắc Hà  sẽ mang lại những giá trị sống hoàn hảo cho cư dân nơi đây.

Vị Trí và tiện ích độc đáo của C51 Bắc Hà.

Được xây dựng trên vị trí vàng đón gió Tây Hồ, cư dân Chung cư C51 Bắc Hà có thể dễ dàng kết nối với các khu vực trọng điểm và các khu đô thị vệ tinh khác của thành phố. Nơi đây tập trung rất nhiều các tòa nhà cao tầng, các trung tâm tài chính và thương mại … thu hút rất nhiều các công ty, tập đoàn đến làm việc. Bạn chỉ mất 5 phút để đến Hồ Tây,10 phút để đến khu đô thị Ciputra và 15 phút để đến Sân Bay Nội Bài.

Tiện ích của chung cư Bắc Hà Residence chính là sự kết hợp giữa phong cách kiến trúc hiện đại sang trọng của phương tây với không gian sống xanh, sạch, mát lành thân thiện với vườn hoa, đài phun nước, khu vui chơi rộng lớn…

Tiện ích sống tại Chung cư C51 Bắc Hà

Tiện ích sống tại Chung cư C51 Bắc Hà

Với mong muốn mang đến cho cư dân một cuộc sống đầy đủ và tiện ích, tòa nhà có 5 tầng trung tâm thương mại sầm uất đáp ứng nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí đa dạng và đẳng cấp. Ngoài hệ thống siêu thị và trung tâm mua sắm lớn, còn phải kể đến hệ thống nhà hàng, quán bar, cafe, phòng tập gym, bể bơi trong nhà và ngoài trời. Đây là nơi cư dân có thể chăm sóc sức khỏe và thư giãn sau những giờ học tập làm việc căng thẳng. Đặc biệt là hệ thống trường mầm non chất lượng cao mang tới một môi trường học tập chuẩn quốc tế.

Với không gian sống đạt tiêu chuẩn kiểu mẫu, Chung cư C51 Bắc Hà mang một diện mạo và đẳng cấp hoàn toàn nổi bật so với những công trình xung quanh. Một đẳng cấp sống hiện đại hoàn toàn nằm trong tầm tay của bạn.