Chủ đầu tư Dự án Bắc Hà Residence

Chủ đầu tư Dự án Bắc Hà Residence – Thông tin chính thức

Dự án Bắc Hà Residence là một dự án đẳng cấp và hiện đại nằm giữa lòng thủ đô Hà Nội với các tiện ích chuẩn cao cấp trên 5 tầng trung tâm thương mại. Được đánh giá là một trong những chủ đầu tư bất động sản có các mô hình dự án chung cư bậc nhất phục vụ cho cuộc sống con người. Công ty cổ phần Xây dựng và Thương mại Bắc Hà lại một lần nữa khiến các nhà đầu tư chú ý với dự án Bắc Hà Residence sẽ được săn đón nhiều nhất trong những năm tới.

Giới thiệu Chủ đầu tư Dự án Bắc Hà Residence

Giới thiệu Chủ đầu tư Dự án Bắc Hà Residence

Một số thông tin về chủ đầu tư Chung cư Bắc Hà Residence
Bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2005 với đầu từ vốn 100% tự túc, Công ty cổ phần Xây dựng và Thương mại Bắc Hà ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản với đội ngũ cán bộ và nhân viên có tầm nhìn rộng, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà đất. Sau khoảng thời gian 12 năm trưởng thành và bền vững, Chủ đầu tư Dự án Bắc Hà Residence đã nhanh chóng trở thành những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong đầu tư cao ốc văn phòng, hệ thống căn hộ cao cấp, các trung tâm thương mại và dự án nhà đất chung cư.
Với uy tín vững chắc, đảm bảo niềm tin đến khách hàng, Chủ đầu tư Dự án Bắc Hà Residence đã và luôn thiết kế những dự án với công trình quy mô lớn với công nghệ và kiến trúc chất lượng, hiện đại và đảm bảo thẩm mỹ. Để trở thành những đối tác tin cậy cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư bất động sản khác tìm kiếm cơ hội phát triển tại Việt Nam.

những dự án Chủ đầu tư Dự án Bắc Hà Residence đã triển khai

những dự án Chủ đầu tư Dự án Bắc Hà Residence đã triển khai

Tiện ích vượt bậc tại dự án C51 Bắc Hà


Cũng như các dự án thành công khác của Công ty cổ phần xây dựng và Thương mại Bắc Hà, Bắc Hà Residence là một dự án chung cư đem đến cho cư dân một cuộc sống đầy đủ tiện nghi cũng như thân thiện với môi trường. Tận hưởng nơi đây, cư dân được sinh sống và nghỉ ngơi với hàng loạt các tiện ích đẳng cấp và đa dạng như: Phòng tập Gym, Siêu thị, Trung tâm thương mại, Khu vui chơi cho trẻ em, Bể bơi trong và ngoài nhà,…Mọi tiện ích cuộc sống đều được gói gọn dưới một không gian sống tiện nghi.

Các căn hộ được thiết kế và tân trang theo phong cách Châu Âu vừa sang trọng vừa hiện đại, tạo nên một màu sắc hoàn toàn khác biệt so với các kiến trúc xung quanh. Tòa nhà chung cư cao 38 tầng được bao bọc bởi hàng cây xanh trải dài và hệ thống công viên, hồ đem lại một sự trải nghiệm hòa hợp với thiên nhiên , Chủ đầu tư Dự án Bắc Hà Residence mang giúp cho cư dân xua tan ngay những lo lắng bộn bề trong cuộc sống để tận hưởng những tiện ích nơi đây.