căn hộ Chung cư Vinhomes West Point

Các loại căn hộ Chung cư Vinhomes West Point số 1 Hà nội

Nếu như bạn là một cặp vợ chồng trẻ hoặc một đôi vợ chồng đã về hưu muốn kiếm tìm một không gian sống riêng tư nhưng đủ sang trọng, tiện nghi mà lại có giá thành vừa phải nơi trung tâm thành phố thì chắc chắn không nên bỏ qua căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án  Vinhomes Đỗ Đức Dục

 

không gian đổi mới của căn hộ Chung cư Vinhomes West Point

không gian đổi mới của căn hộ Chung cư Vinhomes West Point

Thiết kế đẳng cấp bên trong mỗi căn nhà

Mỗi căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án này, chủ đầu tư và các kiến trúc sư của mình sẽ bố trí thành một không gian sống hoàn hảo với diện tích dao động từ 60.7 đến hơn 80m2 với việc bố trí 1 phòng khách, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng bếp và 2 phòng ngủ.

  • Phòng khách thoáng mát: phòng khách tại đây sẽ có diện tích rộng rãi, hướng về phía ban công nên luôn có ánh sáng ngập tràn và gió trời mát mẻ ngay khi mở cửa.
  • Phòng bếp tách biệt: nếu như hầu hết các căn hộ chung cư thiết kế theo kiểu truyền thống đều thông với phòng khách để tiết kiệm không gian thì trong dự án Vinhomes West Point các phòng bếp hoàn toàn tách biệt nhưng vẫn đảm bảo không gây ảnh hưởng tới công năng sử dụng của toàn bộ mặt sản. Tránh việc mùi thức ăn gây ảnh hưởng tới nội thất cũng như sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.
cận cảnh khu căn hộ Chung cư Vinhomes West Point

cận cảnh khu căn hộ Chung cư Vinhomes West Point

  • 2 phòng ngủ sẽ có ban công và khe đón thoáng nên lúc nào cũng thoáng mát, có 1 phòng mater và 1 phòng nhỏ hơn dành cho bố mẹ và con cái.

Có thể nói, các căn hộ 2 phòng ngủ tại  Chung cư West Point chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho các hộ gia đình có từ 3 đến 4 thành viên sinh sống.

XEM THÊM: Biệt thự Liền kề Vinhomes Thanh Hóa

XEM THÊM: Dự án Biệt thự Khai Sơn City